Quận Bình Thuỷ - đô thị tiền đề phát triển kinh tế - xã hộ và bất động sản tương lai

Quận Bình Thuỷ - đô thị tiền đề phát triển kinh tế - xã hộ và bất động sản tương lai
Thu hút lượng lớn đầu tư cho giao thông, kinh tế hạ tầng, chỉnh trang đô thị, quận Bình Thuỷ phát triển tạo bước đệm cho việc phát triển bất động sản, đô thị hiện đại, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

 

Quận Bình Thuỷ - tiền đề phát triển kinh tế

Thu hút lượng lớn đầu tư cho giao thông, kinh tế hạ tầng, chỉnh trang đô thị, quận Bình Thuỷ phát triển tạo bước đệm cho việc phát triển bất động sản, đô thị hiện đại, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Thành  phố Cần Thơ với 08 đơn vị hành chính gồm 04 quận và 04 huyện trong đó, quận Ninh Kiều được biết đến với sự phát triển như đô thị trung tâm với sự phát triển về thương mại - dịch vụ; quận Cái Răng được xem như trung tâm hành chính mới, phát triển du lịch, du lịch sinh thái và định hướng phát triển thành trung tâm du lịch sinh thái lớn của thành phố Cần Thơ. Nằm về phía Tây thành phố Cần Thơ, quận Bình Thuỷ là quận của ngõ kết nối tỉnh thành phố lân cận và kết nối giao thương quốc tế mang nhiều những lợi thế và tiềm năng phát triển lớn.

 

quan binh thuy do thi tien de phat trien kinh te xa ho va bat dong san tuong lai 2

( Quận Bình Thuỷ - đô thị hiện đại, mang tiềm năng phát triển lớn )

 

Quận Bình Thuỷ có diện tích lớn; giao thông thuận tiện. Sở hữu sân bay quốc tế Cần Thơ – sân bay Cần Thơ là sân bay có chuyến bay thẳng Quốc tế trong số 08 sân bay quốc tế của cả nước. Hàng năm sân bay Cần Thơ đón số lượng lớn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới khoảng 9 triệu lượt khách. Đây là một yếu tố tiềm năng phát triển của quận, việc thu hút lượng lớn khách quốc tế tạo tiền đề phát triển và kỳ vọng quận Bình Thuỷ là cửa ngõ quan trọng cho khu vực Cần Thơ nói riêng và cả khu vực ĐB SCL nói chung.

Bên cạnh đường hàng không, quận Bình Thuỷ còn là cửa ngõ quan trọng cả về đường bộ lẫn đường thuỷ.

Đường bộ: Với 02 tuyến đường là Quốc lộ 91 và Quốc lộ 91B là 02 tuyến giao thông quan trọng trong việc di chuyển giao thương, trao đổi hàng hoá trong và ngoài khu vực. Việc kết nối giao thông thuận tiện mang đến nhiều lợi thế cho quận trong việc phát triển kinh tế - xã hội, thu hút đầu tư.

Đường thuỷ: Cần Thơ sở hữu 02 cảng hàng hoá lớn là cảng Cái Cui và cảng Hoàng Diệu, trong đó cảng Hoàng Diệu toạ lạc tại quận Bình Thuỷ là cảng có quy mô lớn, được đầu tư hiện đại phục vụ cho việc tập trung giao thương lượng hàng hoá lớn của tỉnh.

Việc sở hữu lợi thế về giao thông và hạ tầng kỹ thuật, quận Bình Thuỷ phát triển nhiều khu công nghiệp lớn đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển của thành phố, tạo việc làm cho số lượng lớn lao động. Có thể kế đến là khu công nghiệp Trà Nóc, là một trong những khu công nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc thu hút đầu tư và sử dụng hiệu quả đất khu công nghiệp. Nhằm thu hút đầu tư nhiều hơn cho quận , chính quyền địa phương cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư, đẩy mạnh xây dựng hạ tầng đồng bộ tạo thuận lợi tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Bên cạnh việc đầu tư giao thông, hạ tầng kỹ thuật thu hút đầu tư phát triển kinh tế, quận Bình Thuỷ cũng tập trung chăm lo đời sống người dân bằng việc xây dựng và phát triển các khu đô thị kiểu mẫu, hiện đại

Sở hữu lợi thế về sân bay quốc tế, quận Bình Thuỷ đầu tư xây dựng các khu đô thị sân bay với tiềm năng giá trị lớn, có thể kể đến là đại đô thị sân bay  đô thị rộng 150 ha nằm cách sân bay quốc tế Cần Thơ chỉ 04 phút di chuyển, đây là đô thị hiện đại với tiềm năng tăng giá cực kì lớn.

 

Stella Mega City Bình Thuỷ, Cần Thơ

( Phối cảnh dự án Stella Mega City )

 

Stella Mega City được quy hoạch bài bản với nhiều phân khu chức năng và chuỗi tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại, khu liên hợp thể thao, trung tâm sự kiện, nhà hàng, khách sạn chuẩn quốc tế.

Với những lợi thế hiện có cùng với sự đầu thư phát triển bài bản, hệ thống giao thông kết nối đa dạng, Bình Thủy sẽ trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước trong thời gian tới.

_________________________

Công ty CP phát triển kinh doanh bất động sản Miền Tây Land 
Địa chỉ: 84Bis/19 Mậu Thân, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ
Hotline: 096 222 6879
Email: bdsdatmientay@gmail.com
Website: 
http://mientayland.com

 

Bài viết liên quan
"Giới nhà giàu" săn tìm bất động sản Cồn Khương

"Giới nhà giàu" săn tìm bất động sản Cồn Khương

 22:16 13/06/2021
Sở hữu bất động sản trên Cồn Khương quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ trở thành “đặc điểm nhận diện” của giới nhà giàu tại Cần Thơ. Xu hướng này đang có dấu hiệu phát triển nhiều hơn trong những năm trở lại đây.
Huyện Thới Lai từng bước phát triển hệ thống bán lẻ hàng hoá

Huyện Thới Lai từng bước phát triển hệ thống bán lẻ hàng hoá

 15:09 08/06/2021
Nhờ tích cực kêu gọi đầu tư từ chính quyền, cùng với lợi thế về thị trường và quỹ đất. Vài năm trở lại đây, hệ thống bán lẻ hàng hoá của huyện Thới Lai đã từng bước có sự chuyển biến tích cực tạo thuận lợi cho người dân trong hoá trình mua sắm.
Lý do nên chọn Cồn Khương Diamond City, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ ?

Lý do nên chọn Cồn Khương Diamond City, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ ?

 15:09 08/06/2021
Dự án Cồn Khương Diamond City là dự án quy hoạch khu đô thị mới tại Cần Thơ. Chủ đầu tư của Dự án Cồn Khương Diamond City là công ty An Khương. Cồn Khương Diamond City được phê duyệt quy hoạch theo chủ trương đầu tư số 3591/QĐ-UBND TP Cần Thơ. Hệ thống pháp lý dự án luôn được đảm bảo thực hiện đúng theo quy định của pháp luật. Cồn Khương Diamond City được quy hoạch bài bản về hạ tầng giao thông cả trong dự án và kết nối giữa dự án với các vùng xung quanh. Bên cạnh việc xây dựng một khu đô thị hiện đại và tiện nghi. Cồn Khương Diamond City còn mang đến cho khách hàng nhà đầu tư cơ hội lợi nhuận cao. Cồn Khương Diamond City mang đến cho cư dân tương lai một không gian sống đầy đủ tiện ích, tiện nghị tại dự án.
Khu đô thị mới Goldland Cồn Khương, Ninh Kiều, Cần Thơ

Khu đô thị mới Goldland Cồn Khương, Ninh Kiều, Cần Thơ

 15:09 08/06/2021
Dự án Khu đô thị mới Goldland Cồn Khương được duyệt quy hoạch theo chủ trương đầu tư số 3591/QĐ-UBND TP Cần Thơ. Chủ đầu tư là Công ty TNHH Bất động sản An Khương. Dự án được triển khai trên thửa đất rộng 23 ha. Bao gồm nhiều hạn mục đầu tư phục vụ mục đích thương mại và công trình công cộng. Tổng vốn đầu tư ban đầu dự trù là 402 tỷ đồng và thời hạn thực hiện đầu tư dự án là 05 năm. Dự án Khu đô thị mới Goldland Cồn Khương toạ lạc tại khu vực Cồn Khương, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Vị trí dự án có thể được xem là rất đắc địa khi toạ lạc ngay trung tâm Cồn Khương – khu vực tập trung đông đảo “giới nhà giàu” tại thành phố Cần Thơ. Hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng đầu tư chủ động được tài chính tốt hơn, khi đầu tư tại dự án khách hàng được xét duyệt vay đến 60% bằng chính tài sản này. Các ngân hàng tham gia hỗ trợ gồm có: Ngân hàng Pvcombank; Ngân hàng Viettinbank; …
Du lịch Cần Thơ có gì ?

Du lịch Cần Thơ có gì ?

 11:23 15/05/2021
Thành phố Cần Thơ nằm ở miền Tây Nam Bộ, nằm bên bờ sông Hậu mang trong mình vẻ đẹp hiền hoà của miền sông nước. Đến với Cần Thơ vùng đất phù sa, tận hưởng khí hậu mát mẻ, trong lành; khám phá vẻ đẹp của hệ thống sông rạch chằng chịt; những cách đồng lúa mênh mông; những vườn trái cây trĩu quả; không gian kiến trúc cổ kính; …
Cần Thơ: “Ngôi sao sáng” thu hút đầu tư

Cần Thơ: “Ngôi sao sáng” thu hút đầu tư

 11:55 10/05/2021
Cần Thơ là một thành phố nằm về phía Tây Nam Bộ và là thành phố phát triển bậc nhất khu vực ĐB SCL. Cần Thơ nỗi lên như một điểm sáng thu hút đầu tư. Các doanh nghiệp lớn đã đầu tư vào Cần Thơ: Vingroup, Novaland, FLC, LDG Group… với các dự án quy mô lớn tạo nên thị trường sôi động tại đây.