Nhà phố thương mại - xu hướng đầu tư mới

Nhà phố thương mại - xu hướng đầu tư mới
Tình hình thực tế phát triển đô thị ngày càng tăng dẫn đến quỹ đất đô thị ngày càng khan hiếm bên cạnh đó là bối cảnh giá vật liệu xây dựng nhiều biến động đã khiến giá trị bất động sản gắn liền với đất tăng giá nhanh chóng.

 

Phát triển theo bối cảnh thị trường.

Theo quy định mới tại Nghị định 148/2020/NĐ-CP về đất đai có hiệu lực từ ngày 08-02-202, các dự án kinh doanh nhà ở trên địa bàn phường của các đô thị loại I trực thuộc trung ương, trong đó có TP. Cần Thơ không được phân lô, bán nền. Như vậy, kiểm soát việc phát triển các khu dân cư và đô thị tự phát, những dự án nhà ở với quy hoạch bài bản và pháp lý minh bạch sẽ có nhiều điều kiện phát triển và trở thành xu hướng đầu tư bền vững tại Cần Thơ.

Từ đầu năm 2021, thị trường chứng kiến giá vật liệu xây dựng tăng nhanh chóng và biến động liên tục. Vì lẽ đó, người mua nhà chuyển hướng về các quỹ nhà xây sẵn hoặc những dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện hạ tầng.


nha pho thuong mai xu huong dau tu moi 2

(Loại hình nhà phố xây sẵn đang thu hút đầu tư)

Với những dòng sản phẩm nhà xây sẵn, nhà đầu tư và khách hàng mua có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng công trình và không gian sống trước khi quyết định xuống tiền. Một lợi ích nữa mà nhà xây sẵn mang lại chính là tiết kiệm được thời gian, công sức để hoàn thành các thủ tục giấy tờ, tính toán chi phí và giám sát thi công. So với việc mua đất giá cao và phải suy nghĩ tính toán chi phí cho việc xây nhà mới, người mua nhà sẽ có lợi thế hơn nếu tìm được một căn nhà với mức tài chính vừa đủ.

Theo thống kê năm 2019, Cần Thơ có mật độ dân số 858 người/km2, cao gấp 3 lần mật độ dân số toàn quốc và đứng thứ 12/63 tỉnh, thành cả nước. Ở khu vực thành thị, dân số vẫn tập trung chủ yếu tại quận Ninh Kiều. Để đạt được quy mô dân số cân đối, TP. Cần Thơ cần giãn dân ra các trục đô thị mới tiệm cận quận trung tâm. Các dự án khu dân cư, khu đô thị hình thành tại các quận vệ tinh sẽ đón nhận nhu cầu sở hữu nhà ở lớn.


Nhà xây sẵn là lựa chọn tối ưu

Theo định hướng phát triển nhà ở tại TP. Cần Thơ, những dự án nhà ở được quy hoạch bài bản, đa công dụng tại khu vực các quận nội thành sẽ được tập trung phát triển nhằm mang lại chất lượng cuộc sống cao cho người dân.

Đón đầu được xu hướng đầu tư phát triển trong bối cảnh mới, dự án tiêu biểu có thể kể tên tại trung tâm hành chính huyện Thới Lai - Dự án  do Công ty cổ phần Tập đoàn Mekong đầu tư phát triển thu hút lượng lớn quan tâm của nhiều nhà đầu tư kinh doanh và cư dân đô thị đến định cư.

 

Với quy mô 136 căn nhà xây sẵn toạ lại ngay khu chợ sầm uất bậc nhất huyện Thới Lai, Dự án được thiết kế theo xu hướng Châu Âu sang trọng nhưng vẫn hài hòa với nét đẹp văn hóa nhà ở người Việt.
 


nha pho thuong mai xu huong dau tu moi 3

(Khu đô thị chợ Thới Lai - Bất động sản hai trong một)


Số lượng khan hiếm, tính thanh khoản cao

Đô thị đa năng, sự kết hợp hai trong một vừa kinh doanh vừa nghỉ dưỡng gia đình của các căn shophouse hoàn thiện tại chợ Thới Lai là yếu tố thu hút khách hàng. Đặc biệt, nội khu dự án sở hữu 03 khu chợ kinh doanh, các căn nhà phố đều có mặt tiền hướng chợ vị trí vô cùng thuận lợi. Chính số lượng khan hiếm và vị trí tốt tạo nên tính thanh khoản cao, giúp gia tăng giá trị tài sản của nhà đầu tư trong tương lai.

Sức hút của mô hình này còn đến từ xu hướng đầu tư nhà đa năng tăng mạnh thời gian gần đây, trong bối cảnh dịch bệnh, nhiều người mong muốn tìm kiếm không gian nghỉ dưỡng trong lành, tiện ích.


Bối cảnh mới, xu hướng mới, đầu tư thông minh mang lợi nhuận kép

Đón đầu xu hướng đầu tư shophouse hai trong một, các nhà đầu tư đang khai thác giá trị hiện tại và hướng tầm nhìn xa hơn, lựa chọn đầu tư đi theo hướng dài hạn để thụ hưởng ngôi nhà phố sang trọng và khai thác giá trị thương mại của bất động sản chuẩn hiện đại tại các khu đô thị trung tâm huyện (cho thuê, khai thác kinh doanh..). Đây chính là giá trị lợi nhuận kép mà dòng sản phẩm này đang mang lại cho khách hàng sở hữu.

Thời gian gần đây, xu hướng lựa chọn đầu tư bất động sản nhiều công dụng là lựa chọn ưu tiên đối với nhà đầu tư. Đầu tư lâu dài khái thác nhiều giá trị hơn thay vì đầu tư lướt sóng lợi nhuận ít như trước đây. Đô thị năng động Thới Lai như điểm sáng phát triển, chợ Thới Lai được xem như “trái tim” của huyện. Trung tâm thu hút đầu tư phát triển, giao điểm kết nối khu vực.

Tại Khu đô thị chợ Thới Lai, ngân hàng SeaBank cũng đang áp dụng nhiều giải pháp tài chính hấp dẫn, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm đầu tư tiềm năng: chỉ cần thanh toán ban đầu 30% giá trị, ngân hàng hỗ trợ lên đến 70% ưu đãi lãi suất, nhà đầu có thể cân đối sử dụng tài chính đầu tư.
 

nha pho thuong mai xu huong dau tu moi 5  nha pho thuong mai xu huong dau tu moi 7

 

nha pho thuong mai xu huong dau tu moi 4  nha pho thuong mai xu huong dau tu moi 6


(Khu đô thị chợ Thới Lai - Dự án trọng điểm phát triển)

 

Giá trị thương mại của Shophouse chợ Thới Lai được thừa hưởng từ vị trí và hệ thống tiện ích đa dạng, hữu dụng. Vốn nằm tại trung tâm phát triển của huyện nên dự án Shophouse chợ Thới Lai thừa hưỡng tiện ích chung tổng thể đa dạng: trung tâm hành chính huyện; hệ thống ngân hàng: Argibank, sacombank, viettinbank, ... ; trung tâm y tế; hệ thống trường học; …; Bên cạnh việc thừa hưởng tiện ích sẵn có, dự án Shophouse cũng đầu tư phát triển 03 khu chợ nội khu kinh doanh đa ngành hàng góp phần tạo nên giá trị lợi cho đô thị.
 

Theo tình hình hiện tại và xu hướng phát triển mới thì việc lựa chọn đầu tư loại hình nhà xây sẵn nói chung và đầu tư nhà phố thương mại tại dự án Khu đô thị chợ Thới Lai nói riêng được xem như lựa chọn tốt ưu để khai thác giá trị lợi nhuận ổn định và lâu dài.


mien tay land 01 | CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN MIỀN TÂY LAND
mien tay land 02 | Hotline: 096 222 6879
mien tay land 03 | Email: contacts.mientayland@gmail.com
mien tay land 05 | Website: www.mientayland.com
mien tay land 04 | Address: Số 16, B18, KDC Hưng Phú 1, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Bài viết liên quan
Khu đô thị khép kín Cần Thơ - Xu hướng mới của đô thị hiện đại

Khu đô thị khép kín Cần Thơ - Xu hướng mới của đô thị hiện đại

 21:51 26/04/2022
Mô hình “Khu đô thị khép kín” (Compound) đã trở nên vô cùng quen thuộc và phát triển khắp cả nước. Và hiện nay mô hình đô thị này đang trở thành xu hướng phát triển của nhiều đô thị mới tại Cần Thơ.
Đón sóng đầu tư – bất động sản Tỉnh Hậu Giang được “đánh thức”

Đón sóng đầu tư – bất động sản Tỉnh Hậu Giang được “đánh thức”

 21:51 26/04/2022
Trong những năm gần đây Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) đã không ngừng nâng cao sự phát triển về mọi mặt, nâng cấp cơ sở hạ tầng, góp phần tích cực đến nhiều thị trường kinh tế.
"Giới nhà giàu" săn tìm bất động sản Cồn Khương

"Giới nhà giàu" săn tìm bất động sản Cồn Khương

 21:51 26/04/2022
Sở hữu bất động sản trên Cồn Khương, thành phố Cần Thơ trở thành “đặc điểm nhận diện” của giới nhà giàu tại Cần Thơ. Xu hướng này đang có dấu hiệu phát triển nhiều hơn trong những năm trở lại đây.
Tập đoàn T&T Group “bắt tay hợp tác’’  Phát triển đô thị  trung tâm Cần Thơ

Tập đoàn T&T Group “bắt tay hợp tác’’ Phát triển đô thị trung tâm Cần Thơ

 11:15 20/04/2022
T&T Group và thành phố Cần Thơ cùng phát triển thành phố trên 04 lĩnh vực: Bất động sản; Du lịch; thể dục thể thao; công nghiệp và logictics. Hai bên cùng phối hợp phát triển các dự án trọng điểm.
Bất động sản Cần Thơ phát triển mạnh mẽ sau dịch Covid 19

Bất động sản Cần Thơ phát triển mạnh mẽ sau dịch Covid 19

 11:15 20/04/2022
Tại thị trường Cần Thơ, nhiều dự án bất động sản đẩy nhanh tiến độ, chờ đợi dịch được kiểm soát trở lại trạng thái bình thường, các chủ đầu tư sẽ giới thiệu đến các nhà đầu tư những sản phẩm hấp dẫn.
Lý do nên chọn Cồn Khương Diamond City, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ ?

Lý do nên chọn Cồn Khương Diamond City, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ ?

 11:14 20/04/2022
Dự án Cồn Khương Diamond City là dự án quy hoạch khu đô thị mới tại Cần Thơ. Hệ thống pháp lý dự án luôn được đảm bảo thực hiện đúng theo quy định của pháp luật.
 thiết kế web cần thơ thiet ke web can tho thiet ke web can tho gia re làm web cần thơ thiết kế web bán hàng cần thơ