Lý do nên chọn Cồn Khương Diamond City, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ ?

Lý do nên chọn Cồn Khương Diamond City, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ ?
Dự án Cồn Khương Diamond City là dự án quy hoạch khu đô thị mới tại Cần Thơ. Chủ đầu tư của Dự án Cồn Khương Diamond City là công ty An Khương. Cồn Khương Diamond City được phê duyệt quy hoạch theo chủ trương đầu tư số 3591/QĐ-UBND TP Cần Thơ. Hệ thống pháp lý dự án luôn được đảm bảo thực hiện đúng theo quy định của pháp luật. Cồn Khương Diamond City được quy hoạch bài bản về hạ tầng giao thông cả trong dự án và kết nối giữa dự án với các vùng xung quanh. Bên cạnh việc xây dựng một khu đô thị hiện đại và tiện nghi. Cồn Khương Diamond City còn mang đến cho khách hàng nhà đầu tư cơ hội lợi nhuận cao. Cồn Khương Diamond City mang đến cho cư dân tương lai một không gian sống đầy đủ tiện ích, tiện nghị tại dự án.

CỒN KHƯƠNG DIAMOND CITY
 

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN DỰ ÁN CỒN KHƯƠNG DIAMOND CITY

Dự án Cồn Khương Diamond City là dự án quy hoạch khu đô thị mới tại Cần Thơ. Chủ đầu tư của Dự án Cồn Khương Diamond City là công ty An Khương.
Dự án có quy mô 23ha. Bao gồm nhiều hạn mục hạ tầng kỹ thuật: công trình nhà ở; công trình giao thông; công trình công cộng. Bao gồm 561 lô nhà liền kề; 43 lô biệt thự; công trình trường học; công trình đa chức năng; công viên và các công trình phụ trợ khác; …
Tổng vốn đầu tư ban đầu dự trù là 402 tỷ đồng và thời hạn thực hiện đầu tư dự án là 05 năm.

 

Cồn Khương Diamond City, Cần Thơ
(Cồn Khương Diamond City, Cần Thơ)

 

 

VÌ SAO NÊN CHỌN CỒN KHƯƠNG DIAMOND CITY ?

1 – PHÁP LÝ RÕ RÀNG

Cồn Khương Diamond City được phê duyệt quy hoạch theo chủ trương đầu tư số 3591/QĐ-UBND TP Cần Thơ. Chủ đầu tư là Công ty TNHH Bất động sản An Khương.
Dự án Cồn Khương Diamond City được đầu tư hệ thống hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ với hạ tầng chung thành phố. Đảm bảo thực hiện đúng nhiệm vụ quy hoạch, mang đến cho khách hàng cuộc sống tiện nghi nhất.
Hệ thống pháp lý dự án luôn được đảm bảo thực hiện đúng theo quy định của pháp luật:
- Quyết định chủ trương đầu tư số 3591/QĐ-UBND;
- Quyết định Về việc phê duyệt Đồ án quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 số 10851/QĐ – UBND;
- Quyết định Về việc chấp thuận đầu tư dự án số 2125/QĐ – UBND;


 

Cồn Khương Diamond City, Cần Thơ
(Cồn Khương Diamond City, Cần Thơ)

2 - VỊ TRÍ TRUNG TÂM

Cồn Khương Diamond City được quy hoạch bài bản về hạ tầng giao thông cả trong dự án và kết nối giữa dự án với các vùng xung quanh:
- Đường có lộ giới 21m (6 - 9 - 6) tiếp nối với đường Khu nhà vườn Vạn Phát và trường trung cấp du lịch Cần Thơ.
Các tuyến đường giao thông nội bộ có lộ giới 12m (3 - 6 - 3), 18m (3 - 9 - 6) và 19m (5 - 9 - 5).
- Đường có lộ giới 28m (5 - 7,5 - 3 - 7,5 - 5) tiếp nối với đường Khu nhà vườn Vạn Phát ra đường Nguyễn Văn Cừ.
Cồn Khương Diamond City toạ lạc tại khu vực Cồn Khương, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Vị trí thuận tiện dễ dàng kết nối đi các địa điểm nổi bậc của thành phố: Sân Bay Cần Thơ, Bến Ninh Kiều, chợ đêm, … và là trung tâm kết nối ngoại vùng như Vĩnh Long; Sóc Trăng; Hậu Giang; ….

 

Cồn Khương Diamond City, Cần Thơ
(Vị trí dự án Cồn Khương Diamond City, Cần Thơ)

3 - LỢI NHUẬN ĐẢM BẢO 

Bên cạnh việc xây dựng một khu đô thị hiện đại và tiện nghi. Cồn Khương Diamond City còn mang đến cho khách hàng nhà đầu tư cơ hội lợi nhuận cao từ việc xây dựng những chính sách đầu tư cực kỳ hấp dẫn: 
Chính sách thanh toán linh hoạt
Tuy sở hữu vị trí trung tâm quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ – nơi phát triển bậc nhất thành phố với giá đất khá cao. Nhưng Cồn Khương Diamond City lại mang đến cho nhà đầu tư mức giá cực kỳ hấp dẫn: chỉ từ 17 Triệu/m2 sàn.

Chính sách thanh toán linh hoạt cho nhà đầu tư

1 – Cọc/ giữ chổ: 50 Triệu
2 – Thanh toán 1: 20% giá trị
3 – Thanh toán 2 – 14: 5% giá trị / đợt
4 – Thanh toán 15: 10% giá trị
5 – Thanh toán nhận sổ hồng: 5% giá trị

Chính sách ưu đãi, chiết khấu

Chính sách dành cho nhà đầu tư sỉ: 1 – 3%
Chính sách thanh toán nhanh: 1 – 6%

 

Chính sách hỗ trợ vay vốn

Ngân hàng hỗ trợ vay tại dự án lên đến 60% giá trị tài sản đầu tư – Không thế chấp tài sản khác.
Ngân hàng tham gia: Viettinbank; Pvcombank;

 

Tiềm năng phát triển của Cồn Khương Diamond City

Xây dựng và phát triển quận Ninh Kiều trở thành đô thị văn minh, hiện đại, xứng tầm là đô thị trung tâm của thành phố Cần Thơ được xác định là mục tiêu của thành phố.
Cồn Khương Diamond City toạ lạc ngay trung tâm phát triển của vùng phát triển, cũng được  quan tâm xây dựng và đầu tư phát triển.

 

Cồn Khương Diamond City, Cần Thơ
(Căn hộ thương mại - Cồn Khương Diamond City, Cần Thơ)

 

4 - CUỘC SỐNG THANH BÌNH

Cồn Khương Diamond City mang đến cho cư dân tương lai một không gian sống đầy đủ tiện ích, tiện nghị tại dự án. Cư dân đô thị được hoà mình vào không gian thiên nhiên và tận hưởng những cơ sở vật chất tốt nhất mang đến một cuộc sống chất lượng
Hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội tại dự án được đầu tư chất lượng:

Nhà ở phố liền kề

Các căn nhà phố 1 trệt 2 lầu; 1 trệt 3 lầu được bố tí trên mặt tiền các tuyến đường, được thiết kế theo phong cách hiện đại tạo nên vẻ đẹp thu hút cho đô thị. 
 

Nhà ở dạng biệt thự

Biệt thự được xây dựng theo dạng biệt thự đơn lập, mỗi căn biệt thự mang dấu ấn riêng của chủ nhân nhưng vẫn đảm bảo kiểu dáng chung đô thị. 
 

Công trình đa chức năng

Khu công trình đa chức năng được bố trí khu vực vòng xoay của hai trục đường giao thông chính, đối diện trường trung cấp du lịch, khu đất có vị trí đẹp về cảnh quan.
Quy hoạch công trình toà nhà đa chức năng cao nhất Cồn Khương. Với 05 tầng trung tâm thương mại và các tầng xây dựng căn hộ xanh trên cao ngắm nhìn thành phố và hướng về sông Hậu.

 

Trường học cấp 1, 2, 3

Dành nhiều tâm huyết cho lĩnh vực giáo dục, chủ đầu tư dự án Cồn Khương Diamond City đã phát triển trường học cấp 1,2,3 trong nội khu dự án, bỏ ra quỹ đất lớn để mở trường học, nhằm phục vụ cho việc phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ, các kỹ năng sống của thế hệ con em cư dân tương lai.
 

Công viên cây xanh

Công viên được xem là lá phổi xanh của đô thị, giúp cải thiện chất lượng không khí, tạo môi trường trong lành, ngăn chặn bệnh tật từ đó nâng cao sức khỏe của cư dân, tăng hiệu quả học tập và làm việc. Công viên là nơi nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời trong các thành thị, giúp mọi người tương tác với nhau nhiều hơn, nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, thiên nhiên.

Hệ thống kênh đào và hồ

Hệ thống kênh đào và hồ cảnh quan được xây dựng rộng hơn 14.000m2 với bề rộng mặt kênh đào từ 10m xây dựng kẻ bảo vệ, ốp gạch trang trí với những hình hoa văn thảm cỏ, phải gắn liền với các tuyến kênh đào mới và
hiện hữu của các Khu nhà vườn tiếp giáp và tạo các hồ cảnh quan cho khu vực công viên vui chơi giải trí.

 

Cồn Khương Diamond City, Cần Thơ
(Cồn Khương Diamond City, Cần Thơ)


 

Khu đô thị mới Cồn Khương, Ninh Kiều, Cần Thơ

Khu đô thị mới Cồn Khương, Ninh Kiều, Cần Thơ là dự án khu đô thị mới được quy hoạch với quy mô lên đến 23 ha thuộc quận trung tâm tại Cần Thơ. Sở hữu vị trí đắc địa và đắc giá cùng hệ thống chuỗi tiện ích đẳng cấp và hiện đại dự án mạng lạc cho nhà đầu tư không gian đầu tư lý tưởng, không gian sống đáng mơ ước. Đặc biệt với chính sách thanh toán và ưu đãi đặc biệt tạo điều kiện cho khách hàng trở thành chủ sở hữu của những sản phẩm bất động sản tại "đảo của người giàu"  


_____________________________________________________
Công ty CP phát triển kinh doanh bất động sản Miền Tây Land 
Địa chỉ: 84Bis/19 Mậu Thân, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ
Hotline: 096 222 6879
Email: bdsdatmientay@gmail.com
Website: http://mientayland.com

 

Bài viết liên quan
"Giới nhà giàu" săn tìm bất động sản Cồn Khương

"Giới nhà giàu" săn tìm bất động sản Cồn Khương

 22:16 13/06/2021
Sở hữu bất động sản trên Cồn Khương quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ trở thành “đặc điểm nhận diện” của giới nhà giàu tại Cần Thơ. Xu hướng này đang có dấu hiệu phát triển nhiều hơn trong những năm trở lại đây.
Quận Bình Thuỷ - đô thị tiền đề phát triển kinh tế - xã hộ và bất động sản tương lai

Quận Bình Thuỷ - đô thị tiền đề phát triển kinh tế - xã hộ và bất động sản tương lai

 15:09 08/06/2021
Thu hút lượng lớn đầu tư cho giao thông, kinh tế hạ tầng, chỉnh trang đô thị, quận Bình Thuỷ phát triển tạo bước đệm cho việc phát triển bất động sản, đô thị hiện đại, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.
Huyện Thới Lai từng bước phát triển hệ thống bán lẻ hàng hoá

Huyện Thới Lai từng bước phát triển hệ thống bán lẻ hàng hoá

 15:09 08/06/2021
Nhờ tích cực kêu gọi đầu tư từ chính quyền, cùng với lợi thế về thị trường và quỹ đất. Vài năm trở lại đây, hệ thống bán lẻ hàng hoá của huyện Thới Lai đã từng bước có sự chuyển biến tích cực tạo thuận lợi cho người dân trong hoá trình mua sắm.
Khu đô thị mới Goldland Cồn Khương, Ninh Kiều, Cần Thơ

Khu đô thị mới Goldland Cồn Khương, Ninh Kiều, Cần Thơ

 15:09 08/06/2021
Dự án Khu đô thị mới Goldland Cồn Khương được duyệt quy hoạch theo chủ trương đầu tư số 3591/QĐ-UBND TP Cần Thơ. Chủ đầu tư là Công ty TNHH Bất động sản An Khương. Dự án được triển khai trên thửa đất rộng 23 ha. Bao gồm nhiều hạn mục đầu tư phục vụ mục đích thương mại và công trình công cộng. Tổng vốn đầu tư ban đầu dự trù là 402 tỷ đồng và thời hạn thực hiện đầu tư dự án là 05 năm. Dự án Khu đô thị mới Goldland Cồn Khương toạ lạc tại khu vực Cồn Khương, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Vị trí dự án có thể được xem là rất đắc địa khi toạ lạc ngay trung tâm Cồn Khương – khu vực tập trung đông đảo “giới nhà giàu” tại thành phố Cần Thơ. Hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng đầu tư chủ động được tài chính tốt hơn, khi đầu tư tại dự án khách hàng được xét duyệt vay đến 60% bằng chính tài sản này. Các ngân hàng tham gia hỗ trợ gồm có: Ngân hàng Pvcombank; Ngân hàng Viettinbank; …
Du lịch Cần Thơ có gì ?

Du lịch Cần Thơ có gì ?

 11:23 15/05/2021
Thành phố Cần Thơ nằm ở miền Tây Nam Bộ, nằm bên bờ sông Hậu mang trong mình vẻ đẹp hiền hoà của miền sông nước. Đến với Cần Thơ vùng đất phù sa, tận hưởng khí hậu mát mẻ, trong lành; khám phá vẻ đẹp của hệ thống sông rạch chằng chịt; những cách đồng lúa mênh mông; những vườn trái cây trĩu quả; không gian kiến trúc cổ kính; …
Cần Thơ: “Ngôi sao sáng” thu hút đầu tư

Cần Thơ: “Ngôi sao sáng” thu hút đầu tư

 11:55 10/05/2021
Cần Thơ là một thành phố nằm về phía Tây Nam Bộ và là thành phố phát triển bậc nhất khu vực ĐB SCL. Cần Thơ nỗi lên như một điểm sáng thu hút đầu tư. Các doanh nghiệp lớn đã đầu tư vào Cần Thơ: Vingroup, Novaland, FLC, LDG Group… với các dự án quy mô lớn tạo nên thị trường sôi động tại đây.