Chương trình Giới thiệu dự án Khu Đô Thị Chợ Thới Lai mới, thành phố Cần Thơ

Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Mekong vừa tổ chức lễ giới thiệu dự án Khu đô thị Chợ Thới Lai Mới. Đơn vị phân phối chính thức dự án là Công ty Bất động sản Miền Tây Land.

Tổng quan về dự án Khu đô thị chợ Thới Lai mới tại thị trấn Thới Lai, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ.

Dự án Khu đô thị chợ Thới Lai mới do Công ty MEKOVI làm chủ đầu tư, quy mô: 58.362,5m2, bao gồm 138 căn nhà phố thương mại và 3 khu chợ trung tâm.
Khu đô thị hiện đại mang phong cách Pháp sang trọng bậc nhất tại Thới Lai. Yếu tố góp phần làm nên vị thế của
Dự án Khu đô thị chợ Thới Lai mới là những căn nhà phố thương mại bao quanh 3 khu chợ chính của huyện. Tiện ích ngoại khu: liền kề Trung tâm Hành chính huyện, cách Sân bay Cần Thơ chỉ 30 phút, Trường Tiểu học và THPT 2 phút, Trung tâm y tế 3 phút và Bệnh viện Đa khoa Ô Môn 15 phút, là tâm điểm giao thương của Ô Môn, Cờ Đỏ, Thốt Nốt và tiếp giáp 2 tỉnh Kiên Giang và Hậu Giang.

Dự án Khu đô thị chợ Thới Lai Mới sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển đô thị huyện Thới Lai, tạo môi trường sống khang trang, văn minh, đồng thời kết hợp với các công trình chức năng hiện hữu góp phần tạo thành chuỗi không gian đa dạng và liên tục, tạo bộ mặt sinh động của thị trấn vùng sông nước, thúc đẩy phát triển kinh tế, an sinh xã hội của thị trấn. Đồng thời góp phần xây dựng bộ khung phát triển của đô thị để huyện Thới Lai sớm đạt mục tiêu theo quy hoạch của thành phố về phát triển kinh tế - xã hội huyện Thới Lai đến năm 2030.
 

mien tay land tong quan cho thoi lai 1
(Phối cảnh Dự án Khu đô thị chợ Thới Lai Mới)


Chủ đầu tư dự án khu đô thị chợ Thới Lai là ai ?

MEKOVI là tiền thân của Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng và Du Lịch Me Kong được thành lập năm 2006 và đi vào hoạt động từ năm 2007 cho đến nay, với phạm vi hoạt động và các lĩnh vực đầu tư đa dạng từ kinh doanh bất động sản, xây dựng và kinh doanh khai thác chợ & trung tâm thương mại đến phát triển lĩnh vực cơ khí chế tạo, sản xuất và kinh doanh phân bón. Với bề dày 14 năm xây dựng và phát triển, Công ty MEKOVI đã đạt được nhiều thành tựu và ngày càng khẳng định thương hiệu qua các dự án do công ty làm chủ đầu tư, đã và đang triển khai rộng khắp khu vực ĐBSCL. Trong năm 2020, chúng tôi đã mạnh dạng đổi mới và phát triển đa dạng hóa ngành nghề với hàng loạt thương hiệu, đánh dấu chặng đường hơn 14 năm, bao gồm:

MEKOFER: Sản xuất và kinh doanh phân bón.

MEKORICE: Chế biến nông sản hữu cơ.

MEKOMALL: Phát triển và quản lý các khu chợ tại Cần Thơ như chợ Thốt Nốt, Cái Răng, Cờ Đỏ, Trung An, TTTM...

MEKOCONS: lĩnh vực xây dựng.

Thương hiệu cốt lỗi và thế mạnh của MEKOVI là đầu tư kinh doanh Bất động sản với thương hiệu MEKOREAL.

mien tay land tong quan cho thoi lai 3
 

mien tay land tong quan cho thoi lai 4
(Những khách hàng đầu tiên nhận sổ hồng tại sự kiện Giới thiệu Khu đô thị chợ Thới Lai Mới)


Dự án tiêu biểu là Dự án Khu đô thị chợ Thới Lai Mới, đây chính là tâm huyết, không chỉ khẳng định thế mạnh trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản mà còn là mong muốn của Công ty MEKOVI phát triển các vùng quận, huyện tiềm năng ngày càng hiện đại hơn, phồn vinh hơn .

Thương hiệu Bất Động Sản MEKOREAL của công ty MEKOVI sẽ luôn hỗ trợ quý đối tác, quý khách hàng, trong việc kinh doanh, mua bán với những dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất và đơn giản nhất. MEKOREAL kỳ vọng rằng, không chỉ dự án Dự án Khu đô thị chợ Thới Lai Mới, mà ở tất cả các dự án mang thương hiệu MEKOREAL của Công ty MEKOVI sẽ luôn là những dự án bất động sản tốt nhất, hấp dẫn và được đông đảo Quý đối tác, Quý khách hàng đón nhận và ủng hộ. Đó chính là động lực và cơ hội để chúng tôi ngày càng phát triển lớn mạnh hơn, hoàn thiện được sứ mệnh: Kiến tạo các giá trị - khởi nguồn cho sự thành công trong tương lai !
 


Xem thêm: 

mien tay land nha dat can tho   Cần thơ ' ngôi sao sáng' thu hút đầu tư
 


mien tay land 01 | CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN MIỀN TÂY LAND
mien tay land 02 | Hotline: 096 222 6879
mien tay land 03 | Email: contacts.mientayland@gmail.com
mien tay land 05 | Website: www.mientayland.com
mien tay land 04 | Address: Số 16, B18, KDC Hưng Phú 1, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ


 
Bài viết liên quan
Khu đô thị khép kín Cần Thơ - Xu hướng mới của đô thị hiện đại

Khu đô thị khép kín Cần Thơ - Xu hướng mới của đô thị hiện đại

 21:51 26/04/2022
Mô hình “Khu đô thị khép kín” (Compound) đã trở nên vô cùng quen thuộc và phát triển khắp cả nước. Và hiện nay mô hình đô thị này đang trở thành xu hướng phát triển của nhiều đô thị mới tại Cần Thơ.
Đón sóng đầu tư – bất động sản Tỉnh Hậu Giang được “đánh thức”

Đón sóng đầu tư – bất động sản Tỉnh Hậu Giang được “đánh thức”

 21:51 26/04/2022
Trong những năm gần đây Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) đã không ngừng nâng cao sự phát triển về mọi mặt, nâng cấp cơ sở hạ tầng, góp phần tích cực đến nhiều thị trường kinh tế.
"Giới nhà giàu" săn tìm bất động sản Cồn Khương

"Giới nhà giàu" săn tìm bất động sản Cồn Khương

 21:51 26/04/2022
Sở hữu bất động sản trên Cồn Khương, thành phố Cần Thơ trở thành “đặc điểm nhận diện” của giới nhà giàu tại Cần Thơ. Xu hướng này đang có dấu hiệu phát triển nhiều hơn trong những năm trở lại đây.
Tập đoàn T&T Group “bắt tay hợp tác’’  Phát triển đô thị  trung tâm Cần Thơ

Tập đoàn T&T Group “bắt tay hợp tác’’ Phát triển đô thị trung tâm Cần Thơ

 11:15 20/04/2022
T&T Group và thành phố Cần Thơ cùng phát triển thành phố trên 04 lĩnh vực: Bất động sản; Du lịch; thể dục thể thao; công nghiệp và logictics. Hai bên cùng phối hợp phát triển các dự án trọng điểm.
Bất động sản Cần Thơ phát triển mạnh mẽ sau dịch Covid 19

Bất động sản Cần Thơ phát triển mạnh mẽ sau dịch Covid 19

 11:15 20/04/2022
Tại thị trường Cần Thơ, nhiều dự án bất động sản đẩy nhanh tiến độ, chờ đợi dịch được kiểm soát trở lại trạng thái bình thường, các chủ đầu tư sẽ giới thiệu đến các nhà đầu tư những sản phẩm hấp dẫn.
Nhà phố thương mại - xu hướng đầu tư mới

Nhà phố thương mại - xu hướng đầu tư mới

 11:15 20/04/2022
Tình hình thực tế phát triển đô thị ngày càng tăng dẫn đến quỹ đất đô thị ngày càng khan hiếm bên cạnh đó là bối cảnh giá vật liệu xây dựng nhiều biến động đã khiến giá trị bất động sản gắn liền với đất tăng giá nhanh chóng.
 thiết kế web cần thơ thiet ke web can tho thiet ke web can tho gia re làm web cần thơ thiết kế web bán hàng cần thơ