Giới thiệu Công ty Bất động sản Miền Tây Land

Miền Tây Land với đội ngũ nhân nhân chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Được thành lập ngày 10/06/2020 Miền Tây Land ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường, được xem là một trong những sàn môi giới uy tín và chuyên nghiệp tại thành phố Cần Thơ, dần hướng đến mục tiêu trở thành Công ty mội giới số 1 tại Miền Tây.


gioi thieu cong ty mien tay land 1

 

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY MIỀN TÂY LAND

Doanh nghiệp chúng tôi:
Lĩnh vực hoạt động chính: 
Tư vấn bất động sản, phân phối bất động sản, môi giới bất động sản, quảng cáo bất động sản, định giá và quản lí bất động sản.
Sau thời gian dài hoạt động Miền Tây Land có hơn 300 Khách hàng - Nhà đầu tư thân thiết; 40 nhân viên thường trực và mạng lưới trên 300 Cộng tác viên rộng khắp các tỉnh Miền Tây.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA MIỀN TÂY LAND

Từng cá nhân trong Công ty luôn phải trau dồi, rèn luyện bản thân cả Đức lẫn Tài. Đề cao tinh thần làm việc nhóm, biết phối hợp, kết hợp với nhau thành một tập thể vững mạnh và đạt được hiệu quả công việc cao nhất.
Các nhân viên trong Công ty phải biết vận dụng kiến thức, kinh nghiệm của từng cá nhân và cả tập thể một cách linh hoạt nhằm đáp ứng những đòi hỏi, yêu cầu mới từ công việc.
Trong quá trình làm việc, luôn luôn phải có  những tư duy đổi mới nhằm cải thiện cách suy nghĩ và tiếp cận vấn đề, luôn làm mới những suy nghĩ của mình, luôn thay đổi không đi theo lối mòn.
Phát triển bền vững từng bước khẳng định uy tín, chứng minh khả năng, phát triển thương hiệu với tầm nhìn sâu rộng.
Công ty cũng luôn đánh giá cao cũng như tôn trọng những độc đáo cá nhân, những quan điểm khác biệt và tài năng của họ cống hiến.
Đón nhận sự phong phú và đa dạng về con người, ý tưởng, tài năng và kinh nghiệm  của nhân viên.

 

gioi thieu cong ty mien tay land 2

 

TẦM NHÌN VÀ HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA MIỀN TÂY LAND

Phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản. Đào  tạo  và  phát  triển  đội  ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, tận tụy với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty. Nỗ lực trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bằng việc cung cấp ra thị trường các sản phẩm ưu Việt, dịch vụ đẳng cấp với chất lượng Quốc tế  –  thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.
 

gioi thieu cong ty mien tay land 3


SỨ MỆNH CỦA MIỀN TÂY LAND

- Đối với khách hàng: Công ty cung cấp các sản phẩm giá trị, dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, mang lại cuộc sống thịnh vượng.
Luôn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch Bất động sản.
Đối với cổ đông và các đối tác: Công ty luôn đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển, cam kết tối ưu hóa lợi ích của các cổ đông và đối tác bằng việc luôn cố gắng gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
- Đối với nhân viên: Công ty xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với công việc, tạo ra môi trường cạnh tranh và cơ hội phát triển công bằng giữa các nhân viên.
Đối với xã hội: hài hòa lợi ích giữa công ty và xã hội. Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội và các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tin thần trách nhiệm.

 

gioi thieu cong ty mien tay land 4 gioi thieu cong ty mien tay land 5
gioi thieu cong ty mien tay land 8 gioi thieu cong ty mien tay land 7


CƠ CẤU TỔ CHỨC MIỀN TÂY LAND
mien tay land 01