Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ

Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ
Căn hộ Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ nơi hội tụ những tinh hoa của cuộc sống cao cấp và hiện đại, đem đến sự thịnh vượng cùng những trải nghiệm sống bậc nhất cho gia đình bạn. Thiên Quân Marina Plaza vị trí ở Đường Trần Bạch Đằng, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ. Chủ đầu tư của chung cư cao cấp Thiên Quân Marina Plaza là Công ty Cổ phần tư vấn và phát triển Thiên Quân – Marina Plaza Cần Thơ.

Tổng quan về dự án chung cư cao cấp Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ

– Tên dự án: Chung Cư Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ

– Địa chỉ: Đường Trần Bạch Đằng, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ.

– Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần tư vấn và phát triển Thiên Quân – Marina Plaza Cần Thơ.

– Quy mô dự án: 4,480 m2

– Mật độ xây dựng: 60%.

– Pháp lý: Phê duyệt quyết định 1/500.

– Tổng số tầng: 01 tòa tháp đôi 23 tầng (với 02 khối nhà gồm 23 tầng nổi và 02tầng hầm); 01 khối nhà thương mại – dịch vụ (cao 5 tầng) và các hạng mục phụ trợ.

– Tổng số sản phẩm: 530 căn hộ chung cư.

– Tổng vốn đầu tư: 5390 tỷ đồng.

– Ngày 4-3, UBND TP Cần Thơ đã chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Căn hộ Chung cư cao cấp Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ. Nhà đầu tư là Công ty Cổ phần tư vấn và phát triển Thiên Quân – Marina Plaza Cần Thơ.

– Theo đó, mục tiêu của dự án là khai thác hiệu quả của khu đất dự án, đáp ứng nhu cầu về chỗ ở và kinh doanh thương mại – dịch vụ của người dân và doanh nghiệp trên địa bàn quận Ninh Kiều và TP. Cần Thơ.

– Kiến trúc tầng cao kiến trúc với phong cách hiện đại, thiết bị thông minh, nâng cao mỹ quan đô thị cho khu vực dự án và cảnh quan hai bên đường Nguyễn Văn Cừ, phù hợp với dự án quy hoạch khu quận Ninh Kiều đã được phê duyệt.
 

Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ - Miền Tây Land phân phối
(Phối cảnh chung Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ)

Tham khảo thêm thông tin các dự án:
 ; 
 

Vị trí Thiên Quân Marina Plaza ở đâu ?

Căn hộ Thiên Quân Marina Plaza tọa lạc tại vị trí mặt tiền Đường Trần Bạch Đằng, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ một trong những trục chính của Thành Phố Cần Thơ.

Dễ dàng kết nối các tuyến đường lớn của thành phố: Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Cừ, Quốc lộ 91B, Võ Văn Kiệt. Căn hộ Thiên Quân Marinia Plaza được đánh giá là sở hữu vị trí vàng vô cùng đắc địa tại TP. Cần Thơ.

Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ - Miền Tây Land phân phối 1

(Hình ảnh minh hoạ vị trí Chung cư Thiên Quân Mariana Plaza)

Pháp lý của Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ như thế nào ?

– Dự án Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ đã được phê duyệt chủ trương đầu tư và tỉ lệ 1/500.

– Đây là dự án mang tính chiến lược của thành phố Cần Thơ, được kỳ vọng rất lớn vào việc góp phần thay đổi bộ mặt đô thị của thành phố.

– Hạ tầng Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ đồng bộ, kết nối với hạ tầng khu vực. Nội khu được đầu tư bài bản với các tiêu chuẩn chất lượng.

– Dự án Thiên Quân Marina Plaza kết nối được hầu hết các tiện ích bậc cao của Cần Thơ như cơ quan hành chính, trường đại học, Bệnh viện, sân bay Cần Thơ, siêu thị… Từ đây, người dân không chỉ dễ dàng tìm được chỗ an cư rộng rãi thông thoáng, đẳng cấp, cuộc sống tiện nghi sân vườn, bãi đỗ xe; đồng thời lại có thể di chuyển đến trung tâm nhờ vào khả năng siêu kết nối giao thông thuận tiện và dễ dàng.
 

Tiện ích của Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ

Từ Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ chỉ mất vài phút để di chuyển đến những địa điểm nổi bật của thành phố:

+ Siêu thị Lotte.

+ Cách Đại Học Y Dược Cần Thơ.

+ Bệnh Viện Y Dược Cần Thơ.

+ Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế Phương Châu.

Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ - Siêu thị Lotte Cần Thơ   Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ - The Coffee house cần thơ   Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ - đại học y dược cần thơ

Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ - bệnh viện phương châu cần thơ   Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ - anh khánh cần thơ   Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ - thế giới di dộng cần thơ
 

Lý do vì sao nên chọn Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ ?

– Chủ đầu tư Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ chú trọng tối ưu công năng của mỗi căn hộ, tối đa diện tích sở hữu riêng.

– Không gian cộng đồng, cảnh quan cũng được đầu tư chu đáo, phân bổ đan xen tọa nên những khoảng xanh mát và vui chơi, sinh hoạt cộng đồng rất hữu ích.

– Căn hộ Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ hội tụ những tinh hoa của cuộc sống cao cấp và hiện đại, đem đến sự thịnh vượng cùng những trãi nghiệm sống bậc nhất cho gia đình bạn.

– Chủ nhân của căn hộ tại Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ có thể cùng lúc trải nghiệm nhiều tiện ích mua sắm, vui chơi và sinh sống thời thượng, với quy mô lớn và đẳng cấp bậc nhất thành phố.

Tiềm năng phát triển của dự án Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ 

 Kiến trúc ấn tượng: Các căn hộ được thiết kế tối ưu về diện tích. Với thiết kế mang phong cách hiện đại, tối ưu về diện tích căn hộ nhưng không kém phần khoa học và nghệ thuật.

 Vị trí vàng: Nằm tại vị trí vàng của quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Kết nối giao thông thuận lợi. Dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm trong trung tâm.

 Tâm điểm kết nối: kết nối thuận tiện với các trường Đại Học, bệnh viện, chợ,…

 Hướng trọn hệ thống tiện ích: Hệ thống tiện ích đồng bộ: Trường học quốc tế, bể bơi bốn mùa, phố thương mại thu nhỏ, công viên cây xanh, dịch vụ y tế.

Đẳng cấp ấn tượng: là dự án căn hộ thương mại cao cấp đầu tiên trong khu vực, với thiết kế hai tòa tháp ấn tượng.

Tiềm năng đầu tư với lợi nhuận cao: dự án Chung cư thương mại Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ với nhiều tiềm năng đầu tư lợi nhuận cao khi nằm kế trường Đại Học Y Dược Cần Thơ với lượng sinh viên học mới lên đến hàng ngàn người mỗi năm. Bên cạnh đó là khối lượng dân cư cực cao của các dự án lân cận, các tòa nhà văn phòng với nhu cầu định cư tại trung tâm thành phố là cực kì cao.

Thiên Quân marina plaza cần thơ 10
( Đô thị Cần Thơ phát triển mạnh mẽ tại khu vực phía nam)

Chính sách bán hàng và ưu đãi của dự án Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ

- Giá dự kiến: 29.9 triệu/m2
- Các loại hình căn hộ:

  • Căn 1 Phòng ngủ, 1 Phòng tắm: 28 – 31m2
  • Căn 2 Phòng ngủ, 2 Phòng tắm: 52 – 68m2
  • Căn 3 Phòng ngủ, 3 Phòng tắm: 86 – 89m2

Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ PN1A  Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ PN1B  Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ PN1C

 

HÌNH ẢNH MINH HOẠ
CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ PN2A Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ PN2B

Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ PN2C Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ PN2D

CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ


Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ P2A Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ P2B Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ P2C

Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ P2D Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ P2E

CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ

Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ P3A Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ P3B

Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ P3C Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ P3D 


______________________________

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:
Công ty cổ phần phát triển kinh doanh bất động sản Miền Tây Land 

Tham khảo thêm thông tin các dự án:
 ; 
 

 

Bài viết liên quan
Khu đô thị mới Cồn Khương, Ninh Kiều, Cần Thơ

Khu đô thị mới Cồn Khương, Ninh Kiều, Cần Thơ

 22:19 13/06/2021
Khu đô thị mới Cồn Khương, Ninh Kiều, Cần Thơ là dự án khu đô thị mới được quy hoạch với quy mô lên đến 23 ha thuộc quận trung tâm tại Cần Thơ. Sở hữu vị trí đắc địa và đắc giá cùng hệ thống chuỗi tiện ích đẳng cấp và hiện đại dự án mạng lạc cho nhà đầu tư không gian đầu tư lý tưởng, không gian sống đáng mơ ước. Đặc biệt với chính sách thanh toán và ưu đãi đặc biệt tạo điều kiện cho khách hàng trở thành chủ sở hữu của những sản phẩm bất động sản tại "đảo của người giàu"
Khu đô thị chợ Thới Lai

Khu đô thị chợ Thới Lai

 22:19 13/06/2021
Dự án Khu đô thị chợ Thới Lai toạ lạc ngay trung tâm huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ. Khu vực tập trung đông dân cư và là nơi giao thương chính của huyện. Được quy hoạch theo phong cách hiện đại mang đến khách hàng mô hình nhà phố xây sẵn xoay quanh 03 khu chợ kinh doanh vô cùng thuận tiện. Với loại hình shop house - nhà phố xây sẵn nhà đầu tư vừa có thể ở vừa có thể đầu tư cho thuê sinh lời. Áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt và chiết khấu hấp dẫn, dự án Khu đô thị chợ Thới Lai mang đến khách hàng kênh đầu tư đa năng.
Khu dân cư thương mại Mái Dầm

Khu dân cư thương mại Mái Dầm

 13:50 06/05/2021
Khu dân cư thương mại Mái Dầm toạ lac ngay trung tâm chợ Mái Dầm, Thị Trấn Mái Dầm, tỉnh Hậu Giang. Là dự án đô thị đẳng cấp nhất khu vực với chuỗi tiện ích tiện nghi nội khu đạt tiêu chuẩn. Vị trí giao thông thuận tiện phục vụ nhu cầu di chuyển được thuận lợi, dễ dàng của người dân. Nội khu dự án được quy hoạch đồng bộ hạ tầng. Chợ và trung tâm thương mại được bố trí ngay trong dự án đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tốt nhất cho cư dân. Pháp lý hoàn thiện với các nền đất đã có sẵn sổ hồng thổ cư 100%, đây được xem là nơi đầu tư, an cư đáng mong đợi cho mọi người.
Khu dân cư Vạn Phát Mái Dầm

Khu dân cư Vạn Phát Mái Dầm

 13:50 06/05/2021
Dự án Khu dân cư Vạn Phát Mái Dầm  hưởng trọn vẹn bầu không khí mát mẻ, trong lành, gió từ ngoài sông thổi vào, bởi địa thế của dự án nằm trải dài 700m mặt tiền sông Hậu. Đây là điểm hút khách hàng bởi bất động sản ven sông đang rất được ưa chuộng, được nhiều người mong muốn sở hữu. Dự án Khu dân cư Vạn Phát Mái Dầm được quy hoạch với các tiện ích nội khu hữu dụng như: chợ, công viên, trung tâm thương mại,... đáp ứng nhu cầu cho cư hiệu quả. Bên cạnh đó, với vị trí thuận tiện, khu dân cư Vạn Phát Mái Dầm dễ dàng kết nối đến các tiện ích ngoại khu khác: trường học, khu du lịch, ngân hàng, bưu điện,... Hạ tầng đồng bộ, pháp lý hoàn thiện, 100% các nền đất tại đây đã có sổ hồng, khách hàng có thể được ngân hàng hỗ trợ vay lên 70% giúp chủ động được tài chính hơn.
Khu đô thị An Phú Cần Thơ

Khu đô thị An Phú Cần Thơ

 15:23 03/05/2021
Khu đô thị An Phú Cần Thơ là dự án trọng điểm nâng cấp đô thị, toạ lại ngay quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ, vị trí liền kề Quốc lộ 1A tiềm năng phát triển cực kỳ lớn. Với quy hoạch hiện đại đầy đủ tiện ích, tiện nghi như: công viên, khu vui chơi, trường học, ... cư dân đô thị tại đây được tận hưởng cuộc sống vô cùng thoải mái. Bên cạnh việc sở hữu vị trí đắc địa, quy hoạch hiện đại thì pháp lý của dự án cũng là yếu tố được trú trọng hoàn thiện. Ngoài ra chính sách bán hàng cũng vô cùng hấp dẫn cho khánh hàng, mọi người có thể sở hữu cho mình những sản phẩm tại đây với mức giá vô cùng hợp lý.
Tây đô Plaza Hậu Giang

Tây đô Plaza Hậu Giang

 18:06 30/04/2021
Tây Đô Plaza Hậu Giang tọa lạc tại Đường Quốc lộ 1A, Xã Tân Phú Thạnh, Huyện Châu Thành A, Hậu Giang được quy hoạch với tổng diện tích lên đến 5ha Căn hộ chung cư Tây Đô Plaza Hậu Giang với vị trí đắc địa nằm giáp ranh quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ với nhiều tiện ích xung quanh và mật độ dân cư cao. Kết hợp những nét tinh túy của nghệ thuật cổ điển và hiện đại, Chung Cư Tây Đô Plaza Hậu Giang được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển. Với lối kiến trúc tinh tế, căn hộ chung cư Tây Đô Plaza Hậu Giang sở hữu những chi tiết đắt giá của kiến trúc cổ điển nhưng được tiết chế, tinh giản và gần gũi hơn với cuộc sống hiện đại.